THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Kế tiếp FLC, Sun Group đầu tư Thanh Hóa 2 dự án nghìn tỷ

Những dự án cao cấp đến từ FLC và giờ đây là Sun Group đầu tư Thanh Hóa đã ngày một thay da đổi thịt vùng đất này.  Mảnh đất bình yên, hữu tình, đầy tiềm năng phát triển đã trở thành điểm đến đầu tư của nhiều ông lớn BĐS trong vài năm gần đây. 

DỰ ÁN FLC LUX CITY SẦM SƠN

Trước khi Sun Group đầu tư Thanh Hóa, tập đoàn FLC là đơn vị tiên phong đưa BĐS nghỉ dưỡng. cao cấp đến thành phố Sầm Sơn. Mang đến cho nơi này những phòng lưu trú hạng sang đẳng cấp 5. sao đầu tiên. 

Thành phố du lịch Sầm Sơn

Thành phố du lịch Sầm Sơn

Được mệnh danh là “thành phố không ngủ”, dự án FLC Lux City Sầm Sơn – giai đoạn 2 của dự án FLC. Sam Son Beach & Goft Resort, mang đến quần thể nghỉ dưỡng, khách sạn, dịch vụ tiện ích, với kiến. trúc hiện đại, sang trọng đã thu hút hàng vạn lượt khách đến với Sầm Sơn thời gian qua.

DỰ ÁN SUN GROUP SẦM SƠN

Dự án đầu tiên Sun Group đầu tư Thanh Hóa là Sun Group Sầm Sơn với quy mô 1260,41 ha và. vốn đầu tư hàng nghìn tỉ đồng. Dự án này không chỉ mang đến một không gian nghỉ dưỡng hạng. sang mà còn tạo nên quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đa dạng, phong phú, náo nhiệt cho toàn. bộ du khách đến Sầm Sơn.

Dự án Sun Group Sầm Sơn

Dự án Sun Group Sầm Sơn

Với vai trò là một dự án trọng điểm của thành phố, Sun Group Sầm Sơn là một phần trong công cuộc. tái thiết, định hình cảnh quan, thay đổi toàn diện dịch vụ du lịch thành phố Sầm Sơn. Từ đó mang. đến hình ảnh một Sầm Sơn đổi khách, đầy hiện đại và sôi động.

Phân khu Quảng trường biển là nơi nổi bật nhất trong dự án Sun Group Sầm Sơn, được UBND thành.. phố Sầm Sơn tin tưởng giao phó. Riêng phân khu này có vốn đầu tư lên tới 1400 tỉ đồng.

DỰ ÁN SUN GROUP TẠI ĐÔNG SƠN THANH HÓA

Dự kiến Sun Group đầu tư Thanh Hóa dự án thứ 2 là tại huyện Đông Sơn. Hiện tại UBND tỉnh. Thanh Hóa đã đồng ý để Sun Group khảo sát, nghiên cứu quy hoạch dự án rộng 1600 ha trên địa bàn. 4 xã: Đông Yên, Đông Văn, Đông Phú, Đông Thịnh (huyện Đông Sơn, Thanh Hóa).

Sun Group khảo sát quy hoạch huyện Đông Sơn

Sun Group khảo sát quy hoạch huyện Đông Sơn

Trong đó Sun Group lập kế hoạch, đồ án chi tiết cần phải tuân thủ quy hoạch chung để đảm bảo yêu. cầu về quy hoạch đô thị và các quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, tỉnh Thanh Hóa cũng giao cho. Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Đông Sơn có trách. nhiệm phối hợp hướng dẫn Sun group tổ chức triển khai thực hiện.

Sun Group là một nhà đầu tư lớn, có nhiều năm kinh nghiệm với những sản phẩm BĐS cấp cao. Mong rằng sự tham gia của tập đoàn này sẽ mang đến những công trình khiến diện mạo Thanh Hóa trở nên. văn minh, hiện đại hơn. 

Bạn đang xem: Kế tiếp FLC, Sun Group đầu tư Thanh Hóa 2 dự án nghìn tỷ trong

News latest

Kế tiếp FLC, Sun Group đầu tư Thanh Hóa 2 dự án nghìn tỷ

Những dự án cao cấp đến từ FLC và giờ đây là Sun Group đầu tư Thanh Hóa đã ngày một thay da đổi thịt...

Tìm hiểu chi tiết bản đồ quy hoạch Flamingo Thanh Hóa

Quần thể khu du lịch Flamingo Hải Tiến có diện tích lên tới 1350 ha, dự kiến có công viên Safari và khu vui chơi,...

Ma trận giá đất Bình Thuận 2020
Ma trận giá đất Bình Thuận 2020

Ma trận giá đất Bình Thuận 2020 mang thể khiến cho bạn rơi vào vòng xoáy ko sở hữu lối thoát nếu ko đủ tinh tế và khôn ngoan để nhìn thấy các xê dịch trong mặt bằng giá...

Biệt thự Para Draco Cam Rang nơi con sóng hiền hòa bên bờ cát trắng.
Biệt thự Para Draco Cam Rang nơi con sóng hiền hòa bên bờ cát trắng.

Mang vẻ đẹp ngọt lịm như đôi môi của nàng thiếu nữ đôi mươi biệt thự Para Draco khiến hàng triệu du khách ngẫn ngơ bởi sự hiền hòa đầy...

Đất nền Thái Nguyên lên ngôi được đánh giá là kênh đầu tư an toàn

Đất nền Thái Nguyên vẫn luôn hấp dẫn nhà đầu tư khi quỹ đất ở của các thành phố ngày một hạn hẹp, còn nhu...