THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ Vũng Tàu Pearl sở hữu 50 năm liệu có vấn đề gì lớn?

Bất động sản là một mảng không thể tách rời của nền kinh tế, bất động sản có tăng trưởng tốt thì mức độ đóng gió cho các chỉ số phát triển của nền kinh tế mới ở mức cao được, do đó đây là một mảng luôn nhận đưuọc sự quan tâm hỗ trợ và cả những chính sách tạo điều kiện để toàn thị trường phát triển một cách ổn định, bền vững.

Mặc dù trong thời gian vừa qua, cũng có nhiều quy định đã ảnh hưởng và tác động đến toàn thị trường bất động sản nói chung, tuy nhiên ở một số địa phương thì hoạt động bất động sản vẫn khá sôi nổi. Đặc biệt trong đó có thành phố Vũng Tàu, tỉnh thành nổi tiếng với những lợi thế lớn về mặt du lịch, khẳng định được vị thế trong suốt nhiều năm qua.

Cuối năm 2019, theo quan sát từ batdongsantop thì thị trường bất động sản Vũng Tàu đang có một dự án tâm điểm, thu hút được sự quan tâm đến từ đông đảo nhà đầu tư, những người yêu thích bất động sản nghỉ dưỡng, đó chính là căn hộ Vũng Tàu Pearl, dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Mặc dù dự án được giới thiệu thời gian sở hữu 50 năm nhưng vẫn không hề giảm đi sức nóng.

Vũng Tàu Pearl

=====>>>> Xem thêm DỰ ÁN PARA DRACO 

Sở hữu 50 năm ở Vũng Tàu Pearl là phù hợp với quy định về bất động sản nghỉ dưỡng

Thực tế hiện nay luật bất động sản cũng chưa có quy định rõ ràng về phân khúc căn hộ khách sạn như dự án Vũng Tàu Pearl, tất cả vẫn đang trong tiến trình xây dựng và sẽ sớm được thông qua áp dụng trong năm 2020 tới đây. Tuy nhiên những khách hàng quan tâm đến Vũng Tàu Pearl cũng không cần phải quá lo lắng, vì Vũng Tàu Pearl đã và đang đáp ứng được những tiêu chí dự kiến của luật condotel, trong đó có khía cạnh diện tích xây dựng, quy hoạch và thiết kế chi tiết.

Đối với một thành phố dư lịch như Vũng Tàu, việc quy hoạch tầm nhìn 50 năm ở một khu vực tập trung nhiều căn hộ khách sạn là hoàn toàn hợp lý, vì sau tối đa 50 với sự phát triển như hiện nay thì sẽ cần đánh giá, kiểm tra lại tính phù hợp của quy hoạch ở đây trước khi đưa ra quyết định về tiếp tục triển khai hay thay đổi quy hoạch mới.

Việc triển khai dự án Vũng Tàu Pearl theo tầm nhìn quy hoạch 50 năm do đó vấn đề sở hữu ở đây trong 50 năm là hợp lý với các yếu tố kể trên, khách hàng cần nắm rõ điều này để an tâm ở quyết định mua bán của mình.

Vũng Tàu Pearl

50 năm liệu đã hoàn vốn hay sinh lợi cho căn hộ Vũng Tàu Pearl của khách hàng?

Nhiều khách hàng quan tâm Vũng Tàu Pearl có câu hỏi rằng liệu việc sở hữu 50 năm có làm họ chịu một số thiệt hại nhất định hay không. Batdongsantop có thể khẳng định với khách hàng là hoàn toàn không, với những dẫn chứng lý giải cụ thể:

Vũng Tàu Pearl là căn hộ khách sạn, chính vì thế mà tỉ suất lợi nhuận khai thác cho thuê theo nhiều thống kê từ thị trường cho thấy nó luôn gấp 3 đến 4 lần giá trị cho thuê của các căn hộ để ở thông thường. Như vậy cùng một số tiền đầu tư như nhau, nhưng có thể ngầm hiểu là tài sản của quý khách đang sinh lợi gấp 3 đến 4 lần, đủ để bù đắp chi phí gốc sau khi dự án hết hạn khai thác như quy định.

Bên cạnh đó, Vũng Tàu Pearl còn rất dễ trong việc khai thác cho thuê và dễ dàng tăng được lợi nhuận cho thuê vì dự án tọa lạc ở một thành phố du lịch hàng đầu cả nước, nơi mà mỗi năm đón đến hơn 10 triệu lợt khách du lịch, trong đó có hơn 4 triệu lượt khách lưu trú. Nguồn khách từ khắp nhiều nơi, cả trong nước và quốc tế, do đó nhu cầu về buồng phòng căn hộ là khá lớn, trong khi nguồn cung hiện tại thì chưa đủ để đáp ứng, lại mở ra thêm cơ hội tốt cho Vũng Tàu Pearl!

Xem thêm dự án saigon garden

Bạn đang xem: Căn hộ Vũng Tàu Pearl sở hữu 50 năm liệu có vấn đề gì lớn? trong

News latest

Kế tiếp FLC, Sun Group đầu tư Thanh Hóa 2 dự án nghìn tỷ

Những dự án cao cấp đến từ FLC và giờ đây là Sun Group đầu tư Thanh Hóa đã ngày một thay da đổi thịt...

Tìm hiểu chi tiết bản đồ quy hoạch Flamingo Thanh Hóa

Quần thể khu du lịch Flamingo Hải Tiến có diện tích lên tới 1350 ha, dự kiến có công viên Safari và khu vui chơi,...

Ma trận giá đất Bình Thuận 2020
Ma trận giá đất Bình Thuận 2020

Ma trận giá đất Bình Thuận 2020 mang thể khiến cho bạn rơi vào vòng xoáy ko sở hữu lối thoát nếu ko đủ tinh tế và khôn ngoan để nhìn thấy các xê dịch trong mặt bằng giá...

Biệt thự Para Draco Cam Rang nơi con sóng hiền hòa bên bờ cát trắng.
Biệt thự Para Draco Cam Rang nơi con sóng hiền hòa bên bờ cát trắng.

Mang vẻ đẹp ngọt lịm như đôi môi của nàng thiếu nữ đôi mươi biệt thự Para Draco khiến hàng triệu du khách ngẫn ngơ bởi sự hiền hòa đầy...

Đất nền Thái Nguyên lên ngôi được đánh giá là kênh đầu tư an toàn

Đất nền Thái Nguyên vẫn luôn hấp dẫn nhà đầu tư khi quỹ đất ở của các thành phố ngày một hạn hẹp, còn nhu...