Gemek Premium, sự hài lòng của cư dân khi nhận nhà

Tính đến thời điểm hiện tại là cuối tháng 5/2018, chung cư Gemek Premium đã bàn giao nhà cho khách hàng được gần 8 tháng và cảm nhận chung cư đại đa số cư dân tại Gemek Premium đó chính là sự hài lòng.

Hình ảnh tòa nhà Gemek Premium (Gemek Tower II)
Hình ảnh tòa nhà Gemek Premium (Gemek Tower II)
Chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ tốt so với số tiền phải bỏ ra, Gemek Premium thực sự là một điểm nhấn trong khu vực và khiến không ít các cư dân dự án lân cận phải ghen tị trước chất lượng sống tại đây. Tòa nhà Gemek Premium sở hữu tới 03 tầng đỗ xe thông thoáng, đây là điểm khiến nhiều cư dân hài lòng và không phải lo nghĩ về tương lai an cư tại đây khi có ý định sắm ô tô. Ban quản lý tòa nhà lịch thiệp và nhã nhặn với cư dân, số lượng nhân viên bảo vệ đông tại tầng hầm, tại sảnh và các chốt khiến cho cư dân yên tâm với cuộc sống thường nhật của mình.

Có một điểm không nhỏ khiến cực nhiều cư dân tại Gemek Premium thích thú đó chính là thiết kế. Toàn bộ các căn hộ tại đây đều có thiết kế vuông vắn, căn hộ tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên nên cư dân sẽ thoải mái trong việc thiết kế nội thất, bày biện đồ đạc,...

Một số hình ảnh thực tế do cư dân cung cấp cho website:

Phòng khách Gemek Premium
Một hộ gia đình trang trí phòng khách theo phong cách đơn giản nhưng tiện lợi

Không gian phòng ngủ tràn ngập ánh sáng
Không gian phòng ngủ tràn ngập ánh sáng
Có cư dân lắp đặt trò chơi điện tử để thư giãn tại phòng khách
Có cư dân lắp đặt trò chơi điện tử để thư giãn tại phòng khách

Có cư dân thì trồng hoa hồng tại ban công
Có cư dân thì trồng hoa hồng tại ban công
Tại Gemek Premium, các cư dân có cuộc sống cũng rất cộng đồng. Những câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ gym, cờ tướng, clb phụ nữ,... được lập ra để tăng tính đoàn kết, hòa đồng, tăng niềm vui và sự gắn kết giữa các cư dân. Với rất nhiều điểm tích cực thì không có gì lạ khi hiện tại giá bán những căn hộ tại Gemek Premium đã tăng lên rất nhiều (hàng mua đi bán lại).

Là một tư vấn viên đồng hành cùng dự án Gemek Premium ngay từ những ngày đầu tiên dự án mở bán, tính đến giờ đã được hơn 2 năm, tôi cũng cảm thấy rất vui khi đã tư vấn được cho những khách hàng của mình lựa chọn căn hộ chất lượng tại Gemek Premium.