TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI TẠI SUNSHINE SKY PARK

Tất cả cho không gian sống trong lành
- Ở Sunshine Sky Park Long Biên, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả. Sunshine Group đã hi sinh một phần lợi nhuận để dành trọn vẹn diện tích của một tầng quy hoạch khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, bao gồm: Bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, fitness, Spa, cafe ngoài trời… với trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, chiếm trọn tầng 3 của cả 3 tòa tháp được kết nối thông suốt, nơi có độ cao phù hợp để tận hưởng không gian khoáng đạt với nắng gió Hồ Tây và Sông Hồng.

Phối cảnh dự án Sunshine Sky Park
Phối cảnh dự án Sunshine Sky Park

* Hạ tầng giáo dục, yếu tố vàng quyết định chất lượng cuộc sống.
- Điểm nhấn độc đáo dễ nhận thất nhất của căn hộ Sunshine Sky Park là trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1-2) được xây dựng đồng bộ trong khuôn viên dự án. Đối với lứa tuổi mầm non, ngay tại khối đế các tòa chung cư, Sunshine Sky Park bố trí nhà trẻ chất lượng cao gồm đầy đủ các nhóm lớp và cung văn hóa thiếu nhi với các câu lạc bộ: đàn, hát, múa, võ thuật, vẽ…

Vị trí dự án Sunshine Sky Park
Vị trí dự án Sunshine Sky Park

* Vì một cuộc sống tiện nghi - trong lành.
- Ở Sunshine Sky Park, không gian phục vụ cộng đồng là yếu tố được đặc biệt quan tâm. Với phương châm “Vì một cuộc sống tiện nghi – trong lành”, chủ đầu tư Sunshine Group đã hi sinh một phần lợi nhuận để dành không gian diện tích thiết kế các khu vườn treo trên không ở tất cả các tầng căn hộ. Vườn treo Sunshine Sky Park sẽ là không gian lý tưởng đánh thức tất cả các giác quan của con người, đưa mọi cảm xúc hòa vào thiên nhiên.

Tiện ích sống đẳng cấp tại Sunshine Sky Park
Tiện ích sống đẳng cấp tại Sunshine Sky Park

* Mô hình hometel 5 sao.
- Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chung cư Sunshine Sky Park phát triển mô hình căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đẳng cấp. Cơ hội cho thuê đầy tiềm năng đối với người nước ngoài và giới chuyên gia lưu trú tại Hà Nội. Khách hàng không chỉ sở hữu lâu dài căn hộ có sổ đỏ mà còn tận hưởng các dịch vụ cao cấp như ở khách sạn 5 sao, thông qua hệ thống Sunshine Service.

Thiết kế căn hộ điển hình Sunshine Sky Park
Thiết kế căn hộ điển hình Sunshine Sky Park

* Shophouse gia tăng giá trị sở hữu.
- Ở Sunshine Sky Park, các shophouse nằm ngay ở tầng trệt của các tòa chung cư, tiếp cận trực tiếp với mặt đường chính nên rất thuận tiện để kinh doanh.
* Cuộc sống tiện nghi.
- Với mong muốn đem lại cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất cho các cư dân sinh sống tại Sunshine Sky Park, Sunshine Group thành lập công ty TNHH S-Servece được thành lập với vốn điều lệ hơn 100 tỷ đồng cung cấp dịch vụ xuyên suốt toàn hệ thống nhắm đem đến sự phục vụ chu đáo, tận tâm nhất cho khách hàng.