CHUNG CƯ FLORENCE CÓ THUẬN LỢI GÌ TỪ VỊ TRÍ XÂY DỰNG ?

- Căn hộ Florence Mỹ Đình – Trần Hữu Dực nằm tại vị trí huyết mạch của trục phát triển, nơi mà giới nhà giàu đổ tiền vào cách đây 8 năm và hình thành nên 2 đô thị là Sudico và The Manor. Và cũng là thành viên cuối cùng của cộng đồng cư dân văn minh.
chung cư florence
Chung cư florence Mỹ Đình

- Xung quanh dự án là hệ thống đường hạ tầng giao thông thuận lợi đã hoàn thành và kết nối với trung tâm thành phố thuận lợi như đường vành đai 3 Phạm Hùng, Mễ Trì, Lê Đức Thọ và trục Đại Lộ Thăng Long. Mật độ xây dựng, các dự án trong trung tâm như Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy và Mỹ Đình 2 đang có mật độ lớn và ngày càng tăng khi các dự án chuyển về.
- FLORENCE nằm trong khu vực còn rất ít lô đất được xây dựng cao tầng - yếu tố khan hiếm về dự là một điều đáng chú ý đối với những khách hàng có nhu cầu đầu tư.
- Chung cư FLORENCE mỹ đình tạo lạc tại vùng lõi trung tâm của khu vực Nam – Bắc Từ Liêm chính vì thế sẽ được thừa hưởng lợi ích kép từ 2 khu vực này đem lại cũng như một khu vực khác là quận Cầu GIấy. Đây là những khu vực tập trung rất nhiều trường học danh tiếng về chất lượng đào tạo giáo dục mà đã nổi tiếng trong cả nước.

Liên kết vị trí thuận lợi của FLORENCE
Liên kết vị trí thuận lợi của FLORENCE

* Từ dự án FLORENCE di chuyển thuận lợi đến các địa điểm như
- Cách Trường Marie Curie 50m, Trường tiểu học Mỹ Đình I chỉ 200m.
- Cách Keangnam 1200m.
- Công Viên Cầu Giấy 800m (Công viên rộng 32ha, với Hồ điều hòa rộng 19ha).
- Cách Golden Palace 500m.
- Big C Thăng Long 2 km.
- Cách The Manor và Big C Garden 500m.
- Sân vận động mỹ đình: 0.5 m.
- Trung tâm hội nghị quốc gia: 1.5 km.
- Bệnh viện 19-08: 1,5 km.
- Bến xe mỹ đình: 1 km.

Hãy đến với chung cư Florence Mỹ Đình bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc sốn hạnh phúc nhất bên gia đình mình. Một nơi an cư lý tưởng đang chờ đợi bạn.