FLC Lux City Quy Nhơn - Tiềm năng đầu tư không thể bỏ qua

- Trong bối cảnh tỉnh Bình Định đang trở thành một thiên đường du lịch mới với mức tăng trưởng ấn tượng 26% trong năm 2016, hệ thống shophouse, shoptel đa dạng tại FLC Lux City Quy Nhơn tạo ra môi trường kinh doanh tuyệt vời cho các nhà đầu tư trên khắp cả nước.
- Vào Tháng 12 năm 2016, FLC Lux City Sầm Sơn ra mắt đã khuấy động thị trường bất động sản cả nước, với mô hình “Thành phố không ngủ” sôi động. Cuối tháng 3 năm nay, Tập đoàn FLC tiếp tục giới thiệu một dự án mới: FLC Lux City Quy Nhơn, chia sẻ nhiều nét tương đồng với FLC Lux City Sầm Sơn, nhưng vẫn mang đậm những đặc trưng riêng của vùng đất võ trời văn Bình Định.

FLC Quy Nhơn
FLC Quy Nhơn

- Liền kề biệt thự FLC Lux City Quy Nhơn được công bố và đi vào hoạt động trở thành một điểm nhất ấn tượng trong tổ hợp dự án FLC Quy Nhơn. Điều này giống như một giai điệu mới mà FLC muốn gửi đến thành phố biển Quy Nhơn đang dẫn lột xác và bước sang một trong mới. Với thiết kế đẳng cấp, dự án hứa hẹn là một khu du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái hoàn mĩ, tự tin chào đón những du khách trong và ngoài nước khó tính nhất. Biệt thự FLC Lux City Quy Nhơn mang đến cho bạn không gian nghỷ dưỡng tuyệt vời nhất .

Biệt thự LUX CITY FLC Quy Nhơn

* Lợi ích khi Đầu Tư
- SỞ HỮU NGỖNG TĂNG CĂN: Tiềm năng tăng giá cực hấp dẫn khi giá đất khu dân cư Nhơn Lý đã 11,12 triệu/m2.
- Quý vị chỉ đóng 15% của đợt 1 và 3 tháng sau 30/10/2017 mới phải đóng tiếp đợt 2 vào tháng.
- Chiết khấu mua theo nhóm khách hàng lên đến 5%.
- Quà tặng đặc biệt mỗi dịp vô cùng hấp dẫn.
- Cam kết từ Chủ Đầu Tư.
- Cam kết đúng tiến độ xây dựng.
- Cam kết chất lượng công trình chuẩn cao cấp.
- KH chỉ đóng tiền khi đúng tiến độ thi công.
- Hỗ trợ lãi suất 0% cho các khách hàng HD Bank và BIDV.
- Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.
- Sở hữu shophouse, shoptel, gia chủ có thể kết hợp linh hoạt các mục đích sử dụng khác nhau trong cùng một căn nhà: cho thuê kinh doanh, mở văn phòng, mở khách sạn mini hay sử dụng như không gian sinh hoạt gia đình, vừa riêng tư vừa thuận lợi để điều hành công việc.

Không gian thư giãn tại FLC Quy Nhơn
Không gian thư giãn tại FLC Quy Nhơn

* HIỆN THỰC HÓA CAM KẾT SINH LỢI.
- Từ khi FLC Quy Nhơn được giới thiệu ra thị trường, từng sản phẩm đã lần lượt được bàn giao, đưa vào sử dụng  và hiện thực hóa cam kết lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Không chỉ những “ưu đãi khủng” từ chủ đầu tư, mà chính sự tăng trưởng nhanh chóng lượng khách tới với FLC Quy Nhơn trong những ngày vừa khai trương đã thuyết phục không ít nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn.

* ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI.

- Với mức cam kết đầu tư sinh lời 8%/năm, đảm bảo theo giá trị tiền USD trong 10 năm, FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tưnlâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.