SỰ THẬT BẤT NGỜ VỀ THE COASTAL HILL FLC QUY NHƠN

Biệt thự biển và các căn hộ khách sạn Condotel The Coastal HillFLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort với thiết kế đặc biệt đảm bảo 100% các căn hộ đều hướng biển. Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn hiện chuẩn bị mở bán và đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm đặc biệt
- Với hơn 1.500 căn hộ khách sạn thiết kế từ 1-4 phòng ngủ có diện tích 49-133m2.
- Và 91 căn biệt thự ven biển có diện tích sàn từ 380-735m2, được thiết kế từ 2-5 phòng ngủ. Mỗi biệt thự đều có 1 bể bơi riêng rộng từ 50-90m2.
- Với biệt thự nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Golf & Beach Resort, các căn biệt thự tại dự án này được Chủ đầu tư cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng do vậy luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao dành cho các Căn hộ khách sạn và Biệt thự biển.
- FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort đem lại khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất với 1.500 phòng. Cùng với thiết kế khách sạn đảm bảo mọi phòng thuộc dự án sẽ có tầm nhìn hướng biển, đặc biệt có 1 phòng suit cao cấp và duplex, 1 phòng president sẽ cung cấp góc nhìn toàn cảnh bãi biển Eo Gió và sân golf tuyệt đẹp.

The Coastal Hill FLC Quy Nhơn
The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Đôi nét thông tin dự án The Coastal Hill – Quy Nhơn.
- Chủ đầu tư: Tập đoàn BĐS FLC Group.
- Tổng thầu thi công: Công ty cổ phần xây dựng Faros.
- Nhà thầu thiết kế kiến trúc: Baumschlager Eberle (Áo).
- Nhà thầu thiết kế cảnh quan: West Green Design (Canada).
- Tư vấn thiết kế: Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam – VNCC.
* Quy mô dự án:
- Dự án The Coastal Hill dài xấp xỉ 1km,bao gồm 4 tòa với chiều cao 11 tầng , với tổng chi phí đầu tư 2.800 tỷ, quy mô 1.500 phòng khách sạn.
- Tổng diện tích đất: 101.250  m2
- Đất xây dựng: 12.530 m2.
Vị trí dự án THE COASTAL HILL :
- Dự án The Coastal Hill nằm ở vị trí vô cùng đắc địa nằm trên đồi cao, nhìn thẳng ra biển. Xét về phong thủy, đây là thế tựa lưng vào núi nhìn ra biển, rất đẹp. Về mặt kiến trúc, khách sạn này được thiết kế dựa trên cảm hứng từ khách sạn đang hoạt động – vốn đã đạt được nhiều giải thưởng về kiến trúc của Việt Nam và quốc tế.

- The Coastal Hill ôm trọn vòng cung Eo Gió , 1 địa điểm du lịch khá nổi tiếng ở Quy Nhơn ,
Tổ hợp khách sạn 5 sao
- Dự án The Coastal Hill là tổ hợp khách sạn cao cấp nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort tại Quy Nhơn. Quần thể dự án gồm có sân Golf, Resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp mang đậm phong cách châu Âu tinh tế và sang trọng
- Cam kết lợi nhuận 10%/năm
- The Coastal Hill mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ khi hợp tác với chủ đầu tư. Nhà đầu tư được chia sẻ đến 85% phần trăm lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ và được cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ đã mua.
Sở hữu vĩnh viễn, đầu tư bền vững
- Khách hàng khi mua căn hộ The Coastal Hill sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Dự án có bãi biễn trong xanh, cát trắng, nằm trong khu vực có nhiều danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co, …Là điểm đến du lich hấp dẫn TOP 3 Đông Nam Á.


Website chính thức dự án: http://www.gemektower.com.vn/