SỰ THẬT BẠN CẦN BIẾT VỀ CHUNG CƯ MON CENTRAL ?

- Dự Án Mon Central Láng Hạ được coi là điểm dừng chân lý tưởng nơi an cư lập nghiệp đáng giá nhất khu vực Ba Đình.
- Kiếm được một điểm dừng chân chốn phồn hoa đô thị này cũng vô cùng khó khăn, đặc biệt là giữa thời buổi kinh tế hiện nay. Hiểu được nỗi trăn trở của cư dân Thủ đô, Địa ốc Hải Đăng đã và đang bắt tay xây dựng khu chung cư cao cấp Dự Án Mon Central nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân Hà Nội. Hơn thế nữa là mang lại một không gian sống thật lý tưởng và hiện đại, bắt kịp với nhịp sống trên thế giới hiện nay, sống hòa mình với thiên nhiên xanh.

Phối cảnh dự án chung cư MON CENTRAL Láng Hạ
Phối cảnh dự án chung cư MON CENTRAL Láng Hạ

- Tọa lạc tại vị trí có thể nói là đẹp nhất tại khu vực Láng Hạ, vùng đất trung tâm của Thủ đô, Dự Án chung cư Mon Central hội tụ đủ mọi yếu tố có thể chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất bởi quá đắc địa. Cũng phải công nhận rằng, nhà đầu tư dự án đã tính toán rất kí lưỡng để Dự Án Mon Central  được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích khi được quy hoạch sau khi hạ tầng khu vực xung quanh dự án đã phát triển và đi vào hoạt động ổn định.
- Cư dân tương lai của Mon Central sẽ sở hữu hàng loạt tiện ích ngoại khu như hệ thống trường học giáo dục cho con em, hệ thống ý tế đầy đủ hay cả những khu trung tâm mua sắm, nhà hàng và sân chơi dành cho bé. Ngoài ra, không gian xanh bao bọc bên ngoài khu chung cư phần nào mang lại sức sống trong lành cho khu chung cư.

Vị trí đắc địa của dự án Mon Central
Vị trí đắc địa của dự án Mon Central mang lại cho cư dân

- Bên cạnh những tiện ích ngoại khu mà dự án được thừa hưởng, căn hộ Mon Central  còn sở hữu tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn với tiêu chí đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân sinh sống. Dự Án Mon Central tự trang bị cho mình những khu ẩm thực cổ truyền và cả quốc tế, khu spa thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym chăm sóc sức khỏe hiện đại, bể bơi bốn mùa. Điều khiến Dự Án Mon Central  này đặc biệt có lẽ là khu vui chơi trẻ em mở miễn phí dành riêng cho trẻ em ngay trong khuôn viên của khu chung cư.

Hệ thống tiện ích Mon Central
Hệ thống tiện ích Mon Central

- Nếu nói Chung cư Mon Central này quy tụ đủ mọi yếu tố cần thiết nhất để có một cuộc sống chất lượng nhất thì quả không ngoa. Toàn bộ khu đất xây dựng chung cư được giới chuyên môn nhận định là long mạch của Thủ đô Hà Nội. Cũng bởi, đây là nơi giao thoa của nhiều con đường giao thông huyết mạch nối với trung tâm Thủ đô. Chung cư Mon Central xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi gia đình.

Website chính thức của dự án Mon Central: http://www.moncentral-langha.com/