Bạn sẽ nhận được gì khi mua căn hộ Thống Nhất Complex

- Chung cư Thống Nhất Complex – 82 Nguyễn Tuân tọa lạc ở vị trí đắc địa số một tại trung tâm của quận Thanh Xuân. Từ dự án cư dân có thể di chuyển tới các khu vực nội thành Hà Nội sẽ vô cùng thuận lợi. Đặc biệt là khi tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tuân được mở rộng theo quy hoạch của thành phố, cư dân sẽ được trải nghiệm một không gian đô thị hoàn toàn khác biệt trong lòng thủ đô.

- Dự án được đầu tư xây dựng bởi Liên doanh Công ty TNHH Thống Nhất – Bắc Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng cũng như sự thành công từ các dự án BĐS đi trước. Đơn vị chủ đầu tư Thống Nhất – Bắc Việt cũng lựa chọn các đơn vị đồng hành như:
- Đơn vị thiết kế chính: Công ty CP Kiến trúc xây dựng TTA Partners.
- Tư vấn thiết kế kết cấu công trình: Công ty CP kiến trúc đô thị Việt Nam.
- Tư vấn giám sát: Trung tâm QLKT và kiểm định xây dựng.
- Đơn vị thi công dự án: Công ty CP xây lắp và sản xuất công nghiệp – CIP.

Tổng quan dự án Thống Nhất Complex
Tổng quan dự án Thống Nhất Complex
- Sinh sống và an cư tại chung cư cao cấp Thống Nhất Complex cư dân sẽ được tận hưởng đầy đủ không gian sống đầy đủ tiện nghi của một dự án cao cấp thị kiểu mẫu của BĐS nội thành Hà Nội. Chung cư 82 Nguyễn Tuân với lối thiết kế chuẩ n mực và không gian hài hòa mang đến cuộc sống đẳng cấp cho cư dân. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên len lỏi tới từng không gian sống tạo lên cuộc sống thanh cao, an bình và trong lành.

Phối cảnh dự án Thống Nhất Complex
Phối cảnh dự án Thống Nhất Complex

- Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân không chỉ phục vụ đầy đủ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí, mà dự án còn hướng đến làm thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, cho cư dân tại đây. Đó là hệ thống bể bơi, phòng tập Gym, trung tâm Spa sang trọng phục vụ nhu cầu thường ngày cho cư dân. Hơn nữa mỗi một căn nhà, căn hộ tại dự án sẽ được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ theo đúng thiết kế đưa ra để tạo ra sự tiện nghi, tiện ích sống thoải mái nhất cho mỗi hộ gia đình.

Tiện ích chuẩn mực tại Thống Nhất Complex
Tiện ích chuẩn mực tại Thống Nhất Complex 


- Những gì mà chủ đầu tư xây dựng tại dự án Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân chính là những cộng nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất và tiện ích hoàn hảo nhất hiện nay để phục vụ cư dân. Với tâm huyết xây dựng một cuộc sống vừa tận hưởng không gian xanh của thiên nhiên nhưng không hề xa rời cuộc sống hiện đại chủ đầu tư Thống Nhất – Bắc Biệt đã tạo ra bước đi khác biệt và nổi bật hơn cả so với các dự án khác ở khu vực lân cận. 

Hệ thống tiện ích phục vụ cư dân
Hệ thống tiện ích phục vụ cư dân tại dự án 82 Nguyễn Tuân

- Một cuộc sống tinh tế trọn vẹn đang chờ đợt cư dân tại nơi đây, bạn và gia đình vừa tận hưởng thiên nhiên tươi mát, vừa không xa rời cuộc sống năng động và hiện đại, dự án Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân chính là món quà tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư dành tặng cho quý khách hàng, tạo ra xu hướng sống hoàn toàn mới hiện nay. Một cuộc sống an cư – tận hưởng tiện ích hoàn hảo.