VINCITY ĐẠI MỖ - Tổ ấm mơ ước bạn đang kiếm tìm

- Tại thành phô Hà Nội – nhu cầu về nhà ở luôn luôn rất cao và một số lượng rất đông người ngoại tỉnh đang công tác tại Hà Nội chưa có được căn hộ an cư. Một phần vì tài chính chưa đáp ứng được, một phần do giá bán của các dự án BĐS quá cao so với thu nhập của cư dân. Chính vì thế nhu cầu về những căn hộ giá rẻ không bao giờ là hết – nó là điều mong ước khát khao của cư dân.
- Lần đầu tiên tại thị trường bất động sản (BĐS) phía Tây Hà Nội, người mua nhà có cơ hội được sở hữu căn hộ phát triển theo mô hình chất lượng cao với giá bán hấp dẫn chỉ từ 700triệu đồng/căn - Vincity Đại Mỗ. Nhu cầu nhà ở và sự dịch chuyển về phía Tây của người dân Thủ đô đang cấp thiết hơn bao giờ hết. Đây chính là khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu của Hà Nội

Toàn cảnh dự án Vincity Đại Mỗ
Toàn cảnh dự án Vincity Đại Mỗ

- Theo nghiên cứu và báo cáo của các đơn vị phân phối Bất động sản, bất động sản Hà Nội có xu hướng tăng trưởng đáng kể từ đầu năm 2016, tốc độ tăng trưởng trung bình của thị trường hàng quý vào khoảng 13%, đặc biệt là khu vực phía Tây Thủ đô.

- Sự phát triển của nguồn cung tại khu vực này đã và đang chứng minh được các lợi thế vượt trội về địa lý, quy hoạch đô thị, hạ tầng giao thông, môi trường đầu tư,… mở ra nhiều cơ hội sở hữu những ngôi nhà – căn hộ thật chất lượng cho người dân Hà Nội. Tuy nhiên, dù dẫn đầu về nguồn cung của cả thành phố nhưng mức giá của BĐS khu vực này không ngừng tăng qua các năm. Điển hình, mức giá của phân khúc trung cấp tăng 6% và phân khúc cao cấp tăng tới 8% so với cùng kỳ năm 2015.

Không gian tiện ích hoàn hảo của Vincity Đại Mỗ
Không gian tiện ích hoàn hảo của Vincity Đại Mỗ

- Tại các thành phố lớn điển hình là thủ đô Hà Nội của chúng ta, hầu hết các khu đô thị thường được phát triển ở các vùng ven đô thành khu đô thị vệ tinh của thành phố, vì nơi đây có lợi thế về quỹ đất dồi dào và không khí trong lành. Vì thế ngày nay nhiều khách hàng sẵn sàng chấp nhận đi xa một chút nhưng đổi lại để có một cuộc sống thoải mái hơn, ít ồn ào, ít ô nhiễm hơn, không khí thoáng đãng - trong lành hơn và được sử dụng thực phẩm sạch an toàn cho sức khỏe.
- Bên cạnh đó, các khu đô thị cũng thường được xây dựng ở vị trí thuận lợi. Đặc biệt là chung cư Vincity Đại Mỗ tọa lạc tại vị trí đắc địa - dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm và rất gần các trường học, phù hợp với các hộ gia đình có con nhỏ, thuận tiện đưa đón và đi lại.

Thiết kế căn hộ Vincity Đại Mỗ
Thiết kế căn hộ Vincity Đại Mỗ

- Đặc biệt, với lợi thế quỹ đất rộng, hầu hết các khu đô thị mà điển hình là dự án Vincity Đại Mỗ - có nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, Spa, Gym, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên xanh và các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá thể thao của cư dân. Hơn thế nữa, an cư tại Vincity Đại Mỗ, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái – bình yên trong không gian xanh rộng thoáng; con trẻ sẽ được vui chơi trong một khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và an toàn. Cộng đồng dân cư tại đây rất văn minh, hiện đại, đoàn kết và giàu tình nhân ái. Đây được xem là những giá trị góp phần kiến tạo và nâng tầm chất lượng sống tại các khu đô thị mới.


- Việc giá các dự án BĐS khu vực phía Tây liên tục tăng thì dự án Vincity Đại Mỗ được coi như là dự án mơ ước đối với quý khách hàng đang có nhu cầu tìm cho gia đình mình một tổ ấm để an cư.