Booyoung Vina - Đẳng cấp sống Hàn Quốc

- Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao – Hà Đông là dự án chung cư quốc tế tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao – Khu đô thị của những chủ đầu tư dánh tiếng nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Tại đây là sự góp mặt của rất nhiều dự án nổi tiếng về chất lượng cũng như về tiện ích sống đẳng cấp như: Mulberry lane, Seasons avenue, ....
- Dự án Booyoung Vina là dự án được đàu tư bởi chủ đầu tư Booyoung Hàn Quốc – với địa diện là công ty TNHH Booyoung Việt Nam. Dự án đang được xây dựng hai tòa là CT-04 và CT-07. Trong 2 tòa này thì tòa CT-07 đang đi vào hoàn thiện phần thô và chuẩn bị mở bán giới thiệu căn hộ ra thị trường người tiêu dùng.

Phối cảnh chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao
Phối cảnh chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

- Với phong cách kiến trúc và kỹ thuật đến từ Hà Quốc, quý vị khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống mới lạ. Thiết kế của các căn hộ chung cư mang tính chất đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng dựa trên 2 yếu tố cực kỳ quan trọng là sự an toàn của cấu trúc căn hộ - tòa nhà và thẩm mỹ của tòa nhà, của dự án kết hợp hài hòa với quá trình quy hoạch và đô thị hóa của quận Hà Đông cũng như của thành phố Hà Nội.

Tòa CT-07 dự án Booyoung Vina
Tiến độ tòa Tòa CT-07 dự án Booyoung Vina

- Mọi chi tiết trong kiến trúc thiết kế, Vật liệu sử dụng tại dự án, … hay là việc hoàn thiện các chi tiết trong căn hộ chung cư Booyoung hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện. Đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho cư dân. Quý khách sẽ có được sự trải nghiệm về cuộc sống mang phong cách đặc biệt của sứ sở Kim Chi lần đầu tiên tại Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Booyoung Vina
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Booyoung Vina

- Thiết kế căn hộ Booyoung Vina được bài trí thông minh, đảm bảo các phòng đều được đón ánh sáng và gió tự nhiên.
- Dự án chung cư Booyoung Mỗ Lao đưa ra thiết kế được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, thiết kế đẳng cấp thường thấy ở các dự án trung cấp – cao cấp. Hàng loạt những ưu điểm nổi trội như:
- Phòng khách được bố trí hướng sáng tự nhiên – lưu thông gió trời và ánh sáng mang lại không gian mở hài hòa cho căn hộ
- Khu Bếp được bố trí khéo léo, tránh tầm mắt khi khách vào nhà. Bếp luôn có logia thoát mùi, vô cùng hợp lý trong sinh hoạt.
- Phòng ngủ của các căn hộ: đều được tiếp cận ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ phía trong vẫn đón được ánh sáng và gió tự nhiên qua lô gia bên hông căn hộ.
- Mọi diện tích của căn hộ đều được sử dụng tối ưu, công nghệ xây dựng tường chịu lực - không còn góc chết, diện tích thừa trong căn hộ.

Dự án Booyoung Vina ra mắt thị trường, quý khách tham khảo thông tin chính thức dự án:
Website dự án: http://www.booyoung-vina.net/