Tiến độ thi công xây dựng Gemek Premium, cập nhật 17/02/2017

Dự án Gemek Premium, Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội được chủ đầu tư Geleximco chính thức giới thiệu đến khách hàng vào tháng 01/2016. Đến thời điểm hiện tại 17/02/2017 với hơn 1 năm xây dựng, Gemek Premium đã cất nóc xong và đang hoàn thiện những hạng mục nội thất bên trong cũng như sơn quét phần ngoài.
Với tổng số căn hộ khoảng 950 với 3 tòa tháp chung khối đế là A, B, C, tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng căn hộ còn lại của cả dự án chưa đầy 200 căn - Một con số cực ấn tượng với số lượng giao dịch phát sinh đều đặn hàng tuần, hàng tháng.

Dưới đây là những hình ảnh tiến độ thi công xây dựng dự án được Phòng dự án Gemek Premium ghi lại vào ngày 17/02/2017.
Chung cư Gemek Premium
Gemek Premium có vị trí ngay mặt đường Lê Trọng Tấn - Tuyến đường lớn thông thoáng kết nối các quận Hà Đông, Từ Liêm, Hoài Đức
Tiến độ thi công Gemek Premium
Có thể nhận thấy một điều là Gemek Premium được bao quanh bởi những khu biệt thự, liền kề cũng do chính chủ đầu tư Geleximco xây dựng. Và chắc chắn quỹ đất dành để xây dựng nhà cao tầng không còn nữa


Hình ảnh dự án Gemek Premium
Dự án Gemek Premium hiện đã cất nóc xong và đang được hoàn thiện phần nội thất bên trong.

Tiến độ Gemek Premium
Những tầng căn hộ thấp đang được sơn quét phần bên ngoài
Như vậy với tiến độ xây dựng như hiện tại, Gemek Premium sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào khoảng đầu quý III/2017. Một thời điểm nhận nhà cực hợp lý cũng như chuẩn tiến độ xây dựng mà chủ đầu tư cam kết với khách hàng.

Thông tin chi tiết dự án xem tại website: http://www.gemektower.com.vn/.