Trung tâm thương mại - nét đột phá tại ECO LAKE VIEW

- Chung cư Eco Lake View đang mở bán giai đoạn 1 và có sức hút vô cùng lớn trên thị trường BĐS đầu năm 2017. Dự án hội tụ đầu đủ mọi yếu tố để đáp ứng cho cuộc sống đẳng cấp hiện đại của cư dân tại sinh sống và làm thủ đô Hà Nội. Eco Lake View Đại Từ là một quần thể xanh tích hợp đầy đủ những tiện ích hoàn hảo nhất của một chung cư cao cấp.
Phối cảnh về đêm lung linh của ECO LAKE VIEW
Phối cảnh về đêm lung linh của ECO LAKE VIEW
- Ngoài khu trung tâm thương mại với các gian hàng sang trọng phục vụ nhu cầu mua sắm ăn uống và giải trí của cư dân. Tại TTTM là những thương hiệu rất nổi tiếng từ trong nước đến quốc tế, được xây dựng và thiết kế trong một hệ thống không gian rộng lớn, đáp ứng đầy đủ và tốt nhất mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi, cho cư dân, cùng với đó là hệ thống phòng tập, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Spa ...mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi cho cư dân.
Các gian hàng mua sắm tại trung tâm thương mại ECO LAKE VIEW
Các gian hàng mua sắm tại trung tâm thương mại ECO LAKE VIEW
- Tại trung tâm thương mại ngoài các shop thương hiệu – siêu thị mini phục vụ nhu cầu mua sắm cho cư dần thì hệ thống nhà hàng và cafe cũng được bố trí đầu đủ với các đầu bếp nổi tiếng – các món ăn ngon – đồ ăn nhanh đa dạng hợp khẩu vị của cư dân. Các nhà hàng tại ECO LAKE VIEW sẽ được thiết kế ấn tượng với phong cách kiến trúc khác nhau đem lại những trải nghiệm thú vị mỗi ngày cho cư dân.
Quán cafe tại dự án ECO LAKE VIEW
Quán cafe tại dự án ECO LAKE VIEW
Nhà hàng sang trọng tại chung cư ECO LAKE VIEW
Nhà hàng sang trọng tại chung cư ECO LAKE VIEW
- Chỉ với vài bước chân quý khách đã có thể mua sắm tất cả những gì cần thiết cho gia đình mình với hệ thống trung tâm thương mại tại dự án. Chung cư ECO Đại Từ vừa có 2 tầng trung tâm thương mại tại mỗi tòa nhà và còn một tòa cao 9 tầng riêng biệt để làm trung tâm thương mại và bãi đỗ xe trên cao. Thật sự với quy mô khoảng 1200 căn hộ mà với sự cầu kỳ và đầu tư về trung tâm thương mại để phục vụ cho cư dân. Chủ đầu tư Ecoland đang cho chúng ta thấy ECO LAKE VIEW là dự án đáng mua – đáng sống bậc nhất thời điểm hiện tại.
Trung tâm thương mại ECO LAKE VIEW
Trung tâm thương mại ECO LAKE VIEW

- Quán cafe sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu của các quán cafe nổi tiếng của Hà Nội và đã quá quen thuộc với cư dân. Nhà hàng và quán Cafe sẽ tạo lên một không gian giao lưu lý tưởng cho các cư dân trong dự án hoặc có thể mời bạn bè tới đây.

- Đây giống như một khu đô thị khép kín với trung tâm thương mai và các nhà hàng quán cafe sang trọng – lịch sự, đầy đủ mọi tiện ích hơn là một tổ hợp chung cư đơn thuần. Trung tâm thương mại + nhà để xe 9 tầng rộng 3836m2 nổi bật tại dự án. Với một nửa diện tích để làm TTTM và nhà hàng còn một nửa làm bãi đỗ xe trên cao. Đây là một trong những dự án hiếm hoi có được sự đột phá đẳng cấp đến thế.