Biệt thự, Liền kề Louis City - Dự án đầu tư hấp dẫn trong 2017

Sở hữu vị trí đẹp ngay sát trung tâm Hà Nội, cách các khu kinh tế, hành chính lớn chỉ khoảng vài phút đi xe, khu đô thị Louis City là sự lựa chọn lý tưởng trong việc đầu tư đối với phân khúc bất động sản cao cấp.
Với quần thể không gian diện tích rộng hơn 30 ha, được thiết kế chủ yếu là các khu biệt thự, liền kề, shophouse, Louis City là một quần thể kiến trúc khép kín mang phong cách châu Âu, một hình mẫu không gian lý tưởng và sang trọng.

Phối cảnh khu đô thị Louis City
Phối cảnh khu đô thị Louis City
Có một vị trí đẹp và tiềm năng phát triển trong tương lai tốt như vậy thì Louis City sẽ mang lại cho khách hàng nguồn lợi đầu tiên chính là việc cho thuê. Việc đi lại thuận tiện, giao thông kết nối các trục đường huyết mạch phía tây Hà Nội sẽ khiến cho nhu cầu thuê căn hộ để ở, hoặc thuê để mở các hoạt động kinh doanh trong khu đô thị sầm uất sẽ tăng cao.
Cảnh quan dự án Louis City
Cảnh quan dự án Louis City
Những căn biệt thự hay liền kề Louis City được tôn lên bởi những vùng tiểu cảnh, công viên, bể bơi cùng với những tiện ích dịch vụ nằm xem giữa các khối nhà tạo lên một thể thống nhất xanh. Cùng với đó, chủ đầu tư Lã Vọng còn tỷ mỉ đến từng chi tiết từ những họa tiết nhỏ đều mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu cho đến những thiết bị nội thất sang trọng đẳng cấp. Như vậy, khách hàng có thể tính được giá cho thuê kỳ vọng hoặc tiềm năng tăng giá trong tương lai khi quyết định mua nhà tại Louis City.
Phối cảnh khu liền kề, shophouse tại Louis City
Phối cảnh khu liền kề, shophouse tại Louis City
Sở hữu căn hộ biệt thự liền kề Louis City của Tập đoàn Lã Vọng sẽ được sống trong không gian xanh đẳng cấp với các tiện ích tiện nghi. Ngoài ra, nằm trong khu vực đang đồng bộ phát triển hạ tầng, cơ hội đầu tư cho các khách hàng tương lai, một kênh đầu tư hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết về dự án Louis City, quý khách hàng xem tại Website chính thức thông tin từ chủ đầu tư: http://www.louis-city.com.vn/.