Ra mắt Dự án Chung cư Gemek Premium, Lê Trọng Tấn

Nằm tại vị trí đắc địa nhất thuộc khu thành thị mới Gleximco – Lê Trọng Tấn, tòa nhà hỗn tạp được biết đến với tên thương mại là Gemek Premium. Dự án là một tổ hợp trọng điểm thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp với kiến trúc hiện đại và đầy đủ các tiện ích dịch vụ hàng đầu của 1 vùng thành phố lớn .

TỔNG QUAN DỰ ÁN GEMEK PREMIUM 
Tên dự án: Gemek Premium 
Vị trí: Khu tỉnh thành mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội. 
Đồng chủ đầu tư: 
Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO) 
Công ty Cổ phần BĐS Mê Kông (Mekongland) 
Đơn vị tham vấn thiết kế: 
Công ty Inros Lacker AG 
Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC) 
Tổ hợp: gồm 2 tòa tháp cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tâng1 đến tầng 3 là trọng tâm thương maị và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 đến 34 là Căn hộ để ở. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM 
Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn có một vị trí Vang đắc địa, với vị trí này Gemek Premium chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt chung cư trong thời gian sắp tới 

+ Cách trung tâm Hội nghị nhà nước: 4km 
+ Cách khu thể thao Mỹ Đình: 4km 
+ Cách trung tâm Hành chính Quốc Gia: 4,5km 
+ Cách ĐTM Trung Hoà Nhân Chính: 4,5km 
+ Khoảng 10 phút xe chạy từ khách sạn Deawoo 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN GEMEK PREMIUM 

Dự án Gemek Premium ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi căn hộ đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời kì chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn được trót. 
Gemek Premium Lê Trọng Tấn được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong dùng không gian căn hộ. tuốt tuột tầng 1 đến tầng 3 là trọng điểm thương nghiệp và khu coi sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà cao cấp. 
Từ tầng 4 đến tầng 34 là khu căn hộ, các căn hộ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, không gian được sử dụng tối đa do hệ thống giầm, cột được thiết kế khéo léo vào trong tường ngăn, cùng với 14 thang máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên căn hộ rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp cho việc chuyển di tiện lợi thoải mái. 

MẶT BẰNG CĂN HỘ GEMEK PREMIUM 
Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn được chia thành 2 tòa Block A và Block B. Mỗi tòa tháp cao 34 tầng, trong đó từ tầng 1-3 bố trí trọng điểm thương nghiệp, từ tầng 4-34 dành cho căn hộ chung cư. 
Gemek Premium là một chuẩn trong thiết kế sáng tạo nên phong cách sống đương đại năng động, cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế đồng bộ, hài hòa, hiện đại tạo nên dự hấp dẫn trong không gian. 
Cơ cấu căn hộ Gemek Premium gồm các diện tích 65m2 - 66m2 - 74m2 - 75m2 - 89m2 - 91m2 với bố trí 16 căn/1 sàn/7 cầu thang máy. 

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM 
Giá bán: dự kiến giá bán chung cư Gemek Premium từ 15 - 16 triệu/m2 ( VAT + Nội thất căn bản ) 


Tags: dự án gemek premium, chung cư gemek premium , bán chung cư gemek premium, chung cư geleximco, dự án lê trọng tấn , chung cư gần thiên đường bảo sơn.